Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Thông báo nhập học cho trẻ năm học 2015-2016

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 17h:26' 24-06-2016
Dung lượng: 23.0 KB
Số lượt tải: 24
Số lượt thích: 0 người
BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

Căn cứ kế hoạch số 213/KHGD&ĐT ngày 8/5/2015 của Phòng GD&ĐT Thanh Oai về kế hoạch tuyển sinh trẻ vào các trường mầm non năm học 2015 - 2016.
Căn cứ kế hoạch số 22/KH-MNMH ngày 8/5/2015 của trường mầm non Mỹ Hưng về công tác tuyển sinh trẻ trong độ tuổi mầm non trên địa bàn xã Mỹ Hưng năm học 2015 - 2016.
Trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi trên địa bàn xã Mỹ Hưng đã làm thủ tục đăng ký nhập học cho con em mình được biết: Ngày 3/8/2015 (Tức thứ 2), nhà trường bắt đầu đón các cháu trong toàn xã vào lớp và tổ chức nấu ăn cho các cháu để thực hiện công tác ổn định tổ chức chuẩn bị cho khai giảng năm học mới.
Vậy trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh hãy đưa các cháu đến trường để nhập học tại các nhóm, lớp mà nhà trường đã quy định. Yêu cầu các bậc phụ huynh khi đưa các cháu đến nhập học, cần mang theo giấy nhập học để nộp cho giáo viên chủ nhiệm của các nhóm, lớp.
Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm và đưa các cháu đến nhập học đúng thời gian quy định./.

T/M BGH NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)


Nhữ Thị Thủy
 
Gửi ý kiến