Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Tờ trình đề nghị giải quyết vấn đề ô nhiếm môi trường khu Thiên Đông

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 00h:04' 01-09-2016
Dung lượng: 33.5 KB
Số lượt tải: 83
Số lượt thích: 0 người
UBND XÃ MỸ HƯNG
TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

Số: 102/TTr-MNMH
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Mỹ Hưng, ngày 30 tháng 08 năm 2016


TỜ TRÌNH
Về việc đề nghị giải quyết việc làm ô nhiếm môi trường

Kính gửi: Ủy ban nhân dân xã Mỹ Hưng.
Căn cứ vào tình hình thực tế của Khu Mẫu giáo Thôn Thiên Đông, trường MN Mỹ Hưng hiện tại đang bị ô nhiễm môi trường rất nặng do các chất thải của khu chăn nuôi gia súc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các cháu khi đến trường. Để chuẩn bị cho các cháu mầm non của khu Thiên Đông bước vào năm học mới có một môi trường học tập tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường, trường Mầm non Mỹ Hưng kính đề nghị Ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Mỹ Hưng một việc như sau:
Hiện tại gia đình nhà Ông Hoa Trang (gia đình liền kề với khu Mẫu giáo Thôn Thiên Đông) vẫn đang tiếp tục chăn nuôi rất nhiều gia xúc, hàng ngày gia đình vẫn dồn toàn bộ chất thải của gia xúc ra rãnh phía sau phòng học của các cháu, vì chăn nuôi quá nhiều gia xúc, không có hệ thống thoát phân thải, nên hàng ngày các chất thải của gia xúc vẫn bị ứ đọng xung quanh các lớp học của các cháu gây ra mùi hôi thối, ruồi muỗi và làm ô nhiễm môi trường rất nặng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các cháu. Hàng ngày khi đưa con đến trường, đã có rất nhiều phụ huynh bức xúc và có ý kiến phản ánh đến nhà trường. Nhà trường chúng tôi cùng với Ban đại diện Phụ huynh đã rất nhiều lần có ý kiến đề xuất với các đồng chí lãnh đạo Thôn Thiên Đông có biện pháp nhắc nhở và cũng đã đến tận gia đình để đề nghị họ có biện pháp khắc phục sự ô nhiễm đó, nhưng vẫn đều được gia đình Ông Hoa Trang trả lời “Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục, nhưng vì do đất của gia đình quá chật chội, mà công việc phát triển chăn nuôi là nguồn thu nhập chính của gia đình, vì vậy chúng tôi vẫn phải chăn nuôi để làm kinh tế”. Mặc dù BGH nhà trường chúng tôi cùng với Ban lãnh đạo thôn đã đến tận gia đình đề nghị rất nhiều lần nhưng vẫn chưa được khắc phục được. Thiết nghĩ, nếu cứ để gia đình Ông Hoa Trang tiếp tục chăn nuôi và đưa các chất thải ra xung quanh khu vực trường của các cháu như vậy, thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của hơn 100 cháu học sinh của trường chúng tôi.
Vậy trường MN Mỹ Hưng chúng tôi tha thiết kính đề nghị Ban lãnh đạo UBND xã Mỹ Hưng xem xét và có biện pháp giải quyết phù hợp đối với gia đình Ông Hoa Trang, để tạo cho các cháu của trường chúng tôi có một môi trường học tập đảm bảo an toàn về vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe cho các cháu, nhằm tạo niềm tin tưởng cho các bậc phụ huynh khi gửi các cháu vào trường.
Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:
- UBND xã Mỹ Hưng (để b/c);
- Lưu VT ./.
HIỆU TRƯỞNG
Nhữ Thị THủy


 
Gửi ý kiến