Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Chương trình tổ chức tọa đàm sau lễ khai giảng năm học 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 18h:05' 02-09-2016
Dung lượng: 39.0 KB
Số lượt tải: 78
Số lượt thích: 0 người
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM TRONG DỊP KHAI GIẢNG
NĂM HỌC: 2016 - 2017
Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các đ/c trong hội nghị.
Hôm nay cô và trò của trường MN Mỹ Hưng chúng tôi vô cùng xúc động được đón tiếp các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng đã dành thời gian để về dự và động viên cả về tinh thần và vật chất cho cô và các cháu của nhà trường chúng tôi.
Thay mặt các đ/c CB - GV - NV và các cháu trong nhà trường, xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã dành cho nhà trường chúng tôi những tình cảm thật đặc biệt và là nguồn động viên rất lớn cho cô và trò của trường chúng tôi trong buổi lễ có nhiều ý nghĩa trọng đại này.
Kính thưa các vị đại biểu, thưa các bậc phụ huynh, để tổ chức được thành công buổi lễ khai trường ngày hôm nay, nhà trường chúng tôi cũng đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT Thanh Oai, các đ/c lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự quan tâm của các đ/c cán bộ của các thôn đội và các bậc phụ huynh, để nhà trường XD phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Để chuẩn bị tốt cho năm học mới được bắt đầu, trong thời gian hè Ban chi ủy và BGH nhà trường chúng tôi đã chủ động xin ý kiến các đ/c lãnh đạo xã và bàn bạc để XD kế hoạch thực hiện chuẩn bị CSVC cho năm học mới, với các nhiệm vụ trọng tâm và chúng tôi đã thực hiện được một số KQ sau:
1. Nhà trường đã tập trung tu sửa trang bị đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho công tác nuôi dưỡng tại khu Đan Thầm, và đã thực hiện nghiêm túc theo quy định về việc tổ chức nấu ăn và đưa thức ăn cho các cháu từ khu Đan Thầm về tất cả các khu lớp trong toàn trường có chất lượng và nề nếp.
2. Nhà trường đã chỉ đạo và khắc phục hậu quả của 3 cơn bão đã làm sập và hư hỏng mái tôn và trần nhựa của các khu trong toàn trường, đồng thời cũng đã XD kế hoạch mua sắm được 1 số đồ dùng trang thiết bị, biểu bảng phục vụ cho việc nuôi dưỡng và giáo dục cho các cháu trong năm học mới này.
3. Mặc dù nhà trường chúng tôi còn rất khó khăn về nguồn kinh phí, nhưng để đảm bảo cho công tác CS&GD trẻ, nhà trường đã cố gắng làm tốt công tác XH hóa GD, cùng kết hợp với cán bộ địa phương để tiếp tục quyên góp, ủng hộ kinh phí để XD môi trường học tập, cảnh quan sư phạm và mua sắm trang thiết bị đồ dùng phục vụ cho các hoạt động dạy và học của GV và các cháu tại các khu trong toàn trường. Và đặc biệt trong thời gian qua, nhà trường chúng tôi cũng đã được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo UBND Huyện và PDG đào tạo Huyện Thanh Oai, đã tham mưu với UBND Thành phố quy hoạch cho nhà trường được khu đất tại khu Đìa quan và đến nay cũng đã có quyết định đầu tư kinh phí xây dựng trường theo mô hình trường chuẩn Quốc gia với tổng kinh phí gần 30 tỷ đồng nên phụ huynh cũng rất phấn khởi và rất yên tâm.
4. Trong năm học mới này, nhà trường chúng tôi vẫn còn 3 khu: P.Mỹ, T.Đông và T.Nham thiếu phòng học, phòng học thì chật chội, tạm bợ, nên chưa tách riêng được từng độ tuổi theo yêu cầu của điều lệ trường MN, do vậy vẫn phải học ghép 2 độ tuổi 3 và 4 tuổi, ngoài ra trong năm học này nhà trường còn có khó khăn nữa là nhu cầu gửi con vào trường của phụ huynh đông hơn so với năm học trước, do đó hầu hết các lớp số lượng trẻ đều đông, vượt quá số trẻ/lớp theo quy định (có 1 số lớp số trẻ trên 60 cháu/lớp) do vậy đã rất ảnh hưởng đến sự học tập và tiếp thu kiến thức của các cháu, đồng thời sẽ rất thiệt thòi cho các cháu, đặc biệt là khu Phượng Mỹ, số lượng trẻ/lớp rất đông, lại rất chật chội, hiện tại cả 3 lớp chưa lắp được điều hòa cho các cháu, do vậy cũng rất ảnh hưởng đến việc ăn ngủ và sức khỏe của các cháu tại trường.
* Tóm lại: Trên đây là phần báo cáo sơ bộ về những mặt đã thực hiện và 1 số khó khăn của nhà trường trong năm học 2016 - 2017. Vậy thay mặt nhà trường, tôi xin tha thiết đề nghị và kêu gọi sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đ/c lãnh đạo Đảng, UBND xã các thôn đội, và các bậc phụ huynh đã quan tâm rồi, thì cũng sẽ quan tâm hơn nữa để tiếp
 
Gửi ý kiến