Bài phát biểu của Phụ huynh trong lễ khai giảng năm học 2016-2017

Ngày gửi: 18h:06' 02-09-2016
BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN HỘI PHỤ HUYNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2016 - 2017

* Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, kính thưa các cô giáo và toàn thể các cháu yêu quý!
Để cùng hòa chung với niềm vui hân hoan đón chào một năm học mới, năm học 2016 - 2017 đã bắt đầu. Hôm nay trường mầm non Mỹ Hưng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.
Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất. Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong nhà trường có một sức khỏe tốt, để bước vào năm học mới có thật nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập (Vỗ tay).
* Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, kính thưa các bậc phụ huynh và các cháu thân mến.
Nhìn lại những chặng đường mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu của trường mầm non Mỹ Hưng đã vượt qua và đã đạt được những thành tích đáng kể trong những năm qua. Hội phụ huynh chúng tôi vô cùng cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường đã rất nhiệt tình, đã không quản ngại khó khăn vất vả, mặc cho chế độ đãi ngộ vẫn còn thấp so với mức thu nhập bình quân của toàn xã hội. Nhưng với lòng nhiệt tình, yêu nghề và mến các cháu, đã coi con cháu của chúng tôi như con em ruột thịt của mình, hàng ngày các cô giáo đã tận tụy chăm sóc và dạy dỗ các cháu trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Nhân dịp tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 này, thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã không quản ngại khó khăn vất vả để chăm sóc và dạy dỗ cho con em chúng tôi, trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Chúc các vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và hãy dành cho nhà trường, cho các cháu những tình cảm và sự quan tâm tốt nhất.
Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong nhà trường sang năm học mới này có thêm nhiều niềm vui mới, có sức khỏe tốt và có được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi, nhân viên giỏi và học sinh giỏi các cấp.
Thay măt cho hội phụ huynh trong toàn trường, chúng tôi xin gửi đến các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu nhân dịp ngày khai giảng năm học mới, những bông hoa tươi thắm nhất (Tặng hoa cho nhà trường)
Một lần nữa thay mặt cho hội phụ huynh toàn trường, xin kính chúc các vị đại biểu, các cô giáo và các cháu luôn mạnh khỏe và sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích mới trong năm học 2016 - 2017 này.
Xin trân trọng cảm ơn!