Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 17h:42' 06-02-2017
Dung lượng: 106.5 KB
Số lượt tải: 69
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

 Số: 01/BC- MNMH Mỹ Hưng, ngày 03 tháng 01 năm 2017BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC KỲ I
Năm học 2016 - 2017

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của cấp học mầm non Huyện Thanh Oai;
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường mầm non Mỹ Hưng. Trường Mầm non Mỹ Hưng báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường học kỳ I năm học 2016 - 2017 như sau:
I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:
1. Thuận lợi:
- Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT Thanh Oai, Đảng ủy, HĐND xã, cán bộ các thôn đội đã tạo điều kiện chăm lo xây dựng cơ sở vật chất cho Nhà trường.
- Đảng uỷ xã đã đề ra Nghị quyết về việc nâng cao chất lượng giáo dục xã Mỹ Hưng giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo để chỉ đạo các trường làm tốt công tác giáo dục của xã, trong đó có giáo dục mầm non.
- Đội ngũ giáo viên, nhân viên được bổ sung, đảm bảo về số lượng và được nâng cao dần lên về chất lượng, tổng số giáo viên được biên chế là 30 đ/c, số giáo viên còn lại được xếp lương chuyển sang ngang và được xếp vào ngạch bậc, do vậy đã phần nào giúp giáo viên yên tâm công tác.
- Nhà trường đã được UBND xã quy hoạch đất thành khu tập trung với tổng số 3138 m2 tại khu Đan Thầm.
- Cơ sở vật chất của nhà trường một số khu lớp đã được cấp trên quan tâm, nên cũng tương đối khang trang, sạch đẹp, diện tích một số phòng học đảm bảo chuẩn hoá.
- Nhận thức của lãnh đạo các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh về ngành học đã được nâng lên rõ rệt.
- Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, đoàn kết và được chuẩn hóa 100%.
2. Khó khăn:
- Mặc dù đã được đầu tư XD các phòng học, nhưng vẫn chưa đủ phòng cho các cháu. Vì vậy 2 nhóm trẻ và 2 lớp 3-4 tuổi vẫn phải học ghép, 1 nhóm trẻ khu Phượng Mỹ phải học tạm.
- Cơ sở vật chất của nhà trường chưa được tập trung, còn nhiều điểm lẻ (Còn 3 điểm lẻ như: Khu Phượng Mỹ, Thiên Đông, Thạch nham). Chưa có phòng hiệu bộ và các phòng chức năng khác. Khu bếp Đan Thầm nằm tách riêng không có trẻ, nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, vận chuyển thức ăn chín và giáo dục trẻ của nhà trường.
- Một số khu nhà vệ sinh còn thiếu và chưa phù hợp (P.Mỹ, T.Đông, T.Nham).
- Nhà trường vẫn còn 1 phòng học tạm, 3 phòng cấp 4 đã xuống cấp, chật hẹp, thiếu ánh sáng, công trình vệ sinh chưa khép kín, chưa đáp ứng được mục tiêu yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay: Khu Thiên Đông, Phượng Mỹ, Thạch Nham.
- Trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho sinh hoạt và vui chơi của trẻ còn thiếu nhiều, chưa đáp ứng với yêu cầu chương trình, thiếu đồ dùng trang thiết bị hiện đại để đáp ứng với nhu cầu của trẻ về sinh hoạt và học tập.
II. KẾT QUẢ THỰC HIỆN:
1. Kết quả thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua:
100% cán bộ giáo viên nhân viên trong trường tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” Đã vận dụng linh hoạt trong công tác hàng ngày nổi bật lên có đ/c: Hoàng Thị Thi, Phạm Thị Như Ngọc, Phạm Thị Hương, Kiều Thị Hằng, Ngô Thị Nga, Nhữ Thị Thương, Nguyễn Thị Thúy (1981), Phạm Thị Duyên, Trịnh Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Thu Hồng, Nguyễn Thị Hường (NVND), Nguyễn Thị Thủy (NVND), Nguyễn Thị Việt…
Hưởng ứng cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, nhà trường thực hiện việc đánh giá giáo viên đúng thực chất nghiêm túc, việc thu - chi đúng theo các văn bản quy định. Việc thu - chi được thống nhất từ Cấp uỷ đến Chi bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường, Ban đại diện phụ huynh các lớp....
Kết quả: việc kiểm tra đánh giá chất lượng giáo viên, nhân viên của trường luôn thực chất công khai. Trong học kỳ I vừa qua nhà trường
 
Gửi ý kiến