Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Lời khai mạc của Hiệu trưởng trong Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" năm học 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 22h:18' 21-03-2017
Dung lượng: 15.1 KB
Số lượt tải: 37
Số lượt thích: 0 người
LỜI KHAI MẠC HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE
NĂM HỌC 2016-2017 CỦA HIỆU TRƯỞNG
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đồng chí CB,GV,NV cùng 150 bé đại diện cho 432 cháu mẫu giáo của trường MN Mỹ Hưng có mặt trong hội thi ngày hôm nay. Như chúng ta đã biết việc chăm sóc và giáo dục trẻ MN từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời, là 1 việc làm vô cùng cần thiết và hết sức quan trọng trong sự nghiệp GDMN, nhằm bồi dưỡng, đào tạo cho các cháu trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước: “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”. Đó là khẩu hiệu để khẳng định thêm vai trò của toàn xã hội, của gia đình và nhà trường trong việc hình thành và phát triển nhân cách cho trẻ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Trong những năm qua, trường MN Mỹ Hưng đã có nhiều bước chuyển dịch và tiến bộ rõ rệt về sự đổi mới công tác quản lý và CSGD trẻ. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường ngày càng được trẻ hóa, nhiệt tình và được nâng cao dần về trình độ chuyên môn. Do vậy chất lượng CS&GD trẻ của nhà trường đã được coi trọng và được triển khai nghiêm túc theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Để thực hiện đúng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Nhà trường đã đề ra, nhằm khẳng định KQ của công tác CS&GD trẻ của Nhà trường. Hôm nay trường MN Mỹ Hưng long trọng tổ chức hội thi “Chúng cháu vui khỏe ” cấp trường với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ MN dưới 6 tuổi.
Trong hội thi hôm nay đã tạo cho các bé một sân chơi vô cùng bổ ích, thông qua Hội thi nhằm giúp cho các bé có điều kiện được giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng sống. Đồng thời còn giúp cho các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và rèn luyện tố chất nhanh - mạnh và khéo léo.
Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đồng chí cùng các con yêu quý! Để Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” của trường MN Mỹ Hưng hôm nay thành công tốt đẹp. Thay mặt cho Ban tổ chức Hội thi, tôi xin tuyên bố chính thức khai mạc Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” Năm học 2016-2017 của trường MN Mỹ Hưng chính thức được bắt đầu.
Cuối cùng không biết nói gì hơn, thay mặt Ban tổ chức Hội thi, tôi xin trân thành cảm ơn và kính chúc các Quý vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh, các đồng chí CB,GV,NV cùng toàn thể các con đã tạo điều kiện về dự và cổ cũ cho Hội thi của các cháu mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Và cô xin chúc 150 bé đại diện cho 10 lớp mẫu giáo trong toàn trường đã về tham dự Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” ngày hôm nay, thực hiện thật tốt các phần thi của mình, trong khi thi phải thật bình tĩnh, tự tin và thể hiện hết tài năng và khéo néo của mình thật tốt, để đạt được những kết quả cao nhất trong hội thi ngày hôm nay, các con có đồng ý không nào! Vậy chúng ta hãy cùng nổ một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ và chúc mừng Hội thi nào! (Vỗ tay) - Xin trân trọng cảm ơn !
 
Gửi ý kiến