Tờ trình đề nghị bổ sung thêm một số hạng mục cho công trình xây dựng năm 2017

Số: 28/TTr-MNMH

Mỹ Hưng, ngày 14 tháng 4 năm 2017

TỜ TRÌNH
V/v đề nghị bổ sung thêm một số hạng mục cho công trình xây dựng
Trường mầm non Mỹ Hưng

Kính gửi:Ủy ban nhân dân Huyện Thanh Oai;
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Huyện Thanh Oai;
Phòng Tài chính Huyện Thanh Oai.
Căn cứ vào tình hình thực tế hiện tại của công trình xây dựng trường mầm non, đang được tiến hành và đi vào hoàn thiện từng hạng mục. Tính cho đến thời điểm 14/4/2017 nhà thầu xây dựng đã rất cố gắng triển khai và thực hiện công trình xây dựngnhà trường đạt tiến độ kế hoạch đã đề ra. Để đảm bảo kịp tiến độ được cấp trên công nhận “Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II” vào đầu tháng 9/2017 theo đúng kế hoạch của PGD-ĐT và UBND Huyện đã giao cho nhà trường và đảm bảo chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng cho các cháu được đầy đủ, thuận tiện và đạt hiệu quả cao, đồng thời phù hợp với thực tế tại địa phương, nhà trường đã thường xuyên quan tâm, kiểm tra và giám sát chất lượng công trình, các hạng mục đang xây dựng theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Trong khi kiểm tra, giám sát công trình và các hạng mục trong công trình, nhà trường chúng tôi thấy, để công trình của nhà trường khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả và tránh tình trạng phải chắp vá, bổ sung thêm các hạng mục khi đã được bàn giao và đã đưa vào sử dụng, gây tốn kém kinh phí và mất thời gian. Do vậy trường mầm non Mỹ Hưng chúng tôi xét thấy, cần phải đề xuất thêm một số hạng mục sau:
Bổ sung đổ bê tông, vỉa hè, rãnh thoát nước và trồng cây bóng mát phía trước cổng trường.
Bổ sung thêm bồn hoa hai bên phía trước khu nhà hiệu bộ.
Bổ sung thêm bồn hoa và lát gạch dọc theo chân tường rào phía sau khu nhà lớp học.
Bổ sung mái vòm che ngoài trời phía trước khu nhà Hiệu bộ.
Trên đây là ý kiến đề xuất, bổ sung thêm 4 hạng mục cần phát sinh của trường MN Mỹ Hưng. Vậy nhà trường rất mong được sự quan tâm của lãnh đạo UBND Huyện, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Huyện, Phòng Tài chính Huyện Thanh Oai xét duyệt, tiếp tục quan tâm và cấp thêm kinh phí cho trường mầm non Mỹ Hưng, để bổ sung thêm 4 hạng mục mà nhà trường đã đề xuất ở trên. ./.
Xin trân trọng cảm ơn!
Nơi nhận: