Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 12h:53' 17-05-2017
Dung lượng: 146.5 KB
Số lượt tải: 155
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Mến)
PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG MN MỸ HƯNG

Số: 37/BC-MNMH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Mỹ Hưng, ngày 06 tháng 05 năm 2017


BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Kính gửi: Phòng GD&ĐT Huyện Thanh Oai
Để đảm bảo đúng kế hoạch và nhiệm vụ năm học của cấp trên giao cho, trường mầm non Mỹ Hưng thực hiện việc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của nhà trường như sau:
I. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
1. Công tác tham mưu xây dựng văn bản chỉ đạo của địa phương:
Nhà trường đã thực hiện công tác tham mưu với UBND xã và thôn trong việc quy hoạch xây dựng đề án nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2021 và đã được UBND xã quy hoạch đất tại hai khu Phượng Mỹ Và Đan Thầm với tổng diện tích 8.138 m2. Đã được quan tâm đầu tư kinh phí và đang được xây dựng khu Trung tâm - Phượng Mỹ theo mô hình trường chuẩn Quốc gia, đồng thời được bổ sung trang thiết bị cho nhà trường, phấn đấu xây dựng và đề nghị công nhận trường “Đạt trường chuẩn Quốc gia” vào đầu năm học 2017 - 2018.
2. Thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua:
Ban giám hiệu đã chỉ đạo CB - GV - NV trong nhà trường tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” mọi cá nhân trong trường có ý thức rèn luyện phẩm chất, tư cách đạo đức nhà giáo, thi đua trong công tác chuyên môn, phục vụ nhiệt tình trong công tác CSGD trẻ Mầm non. Thực hiện nghiêm chỉnh cuộc vận động “Hai không” của ngành để nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” đã có những tấm gương tiêu biểu trong nhà trường. Thực hiện đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên, để giáo viên nhận thức được năng lực chuyên môn của mình và tự trau dồi năng lực chuyên môn của bản thân. Không có giáo viên nào vi phạm quy chế chuyên môn và những điều giáo viên không được làm. Trong các buổi họp Chi bộ, họp Hội đồng nhà trường và sinh hoạt chuyên môn, thường xuyên tuyên truyền nhắc nhở CB - GV - NV thực hiện tốt các cuộc vận động do cấp trên đề ra.
Kết quả thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thânn thiện - Học sinh tich cực” CB - GV - NV đã tích cực tạo môi trường học tập thiên thiên, sạch sẽ cho trẻ, đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên tích cực huy động sưu tầm cây xanh, cây cảnh và các loại rau để trồng, cải tạo môi trường xanh sạch, đảm bảo an toàn cho trẻ. Thực hiện giáo dục trẻ có hành vi văn minh trong giao tiếp, có thói quen giao tiếp văn minh, lịch sự. Gắn vệ sinh môi trường, tích cực sưu tầm các trò chơi dân gian và các bài hát dân ca để đưa vào chương trình CS&GD trẻ.
3. Phát triển màng lưới trường lớp:
- Tổng số cháu trong đội tuổi là: 833 cháu.
- Tổng số trẻ trong độ tuổi tuyển sinh: 648 cháu.
Trong đó : Trẻ dưới 3 tuổi: 133 cháu.
Trẻ từ 3 -> 5 tuổi: 517 cháu.
Trẻ 5 tuổi : 149 cháu (Trong đó có 2 cháu sinh năm 2010 xin học lại lớp 5 tuổi)
- Tổng số nhóm lớp: 12.
+ Nhà trẻ: 2 nhóm.
+ Mẫu giáo: 10 lớp (3 tuổi: 2 lớp, 4 tuổi: 4 lớp, 5 tuổi: 4 lớp).
- Tổng số trẻ đã huy động đến trường: 475 cháu - Đảm bảo đủ và đúng kế hoạch chỉ tiêu PGD giao cho trường.
Trong đó: + Nhà trẻ: 45 cháu;
+ Mẫu giáo: 430 cháu;
+ Riêng trẻ 5 tuổi: 150 cháu đạt 100% số cháu trong độ tuổi (Trong đó có 2 cháu sinh năm 2010 học lại lớp 5 tuổi).
* Biện pháp:
- Nhà trường đã làm tốt công tác phổ cập trẻ và tuyên truyền trong việc tuyển sinh đầu năm, tạo điều kiện thuận lợi cho PH có nhu cầu gửi con tới lớp.
- Đã duy trì và tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn, đôn đốc nhắc nhở giáo viên phối kết hợp với phụ huynh trong các hoạt động CS&GD trẻ, động viên phụ huynh cho trẻ đến lớp chuyên cần.
4. Củng cố, nâng cao chất lượng phổ cập GDMN cho trẻ em năm tuổi:
Nhà trường đã triển khai thực hiện tốt công tác phổ cập GDMN cho
 
Gửi ý kiến