Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Báo cáo đánh giá thực hiện công tác thi đua năm học 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 22h:51' 03-06-2017
Dung lượng: 83.5 KB
Số lượt tải: 75
Số lượt thích: 0 người
UBND XÃ MỸ HƯNG
TRƯỜNG MN MỸ HƯNG

Số: 52/BC-MNMH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Mỹ Hưng, ngày 02 tháng 06 năm 2017


BÁO CÁO
KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC THI ĐUA
NĂM HỌC 2016 - 2017

Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai.
Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn thực hiện công tác xét duyệt thi đua năm học 2016 - 2017 của Phòng GD&ĐT Thanh Oai, trường mầm non Mỹ Hưng thực hiện việc báo cáo kết quả thực hiện công tác thi đua năm học 2016 - 2017 của nhà trường như sau:
1. Thuận lợi:
- Nhà trường đã được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đòan thể, các thôn đội trên địa bàn xã và các bậc phụ huynh, đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra.
- Đội ngũ giáo viên đang được trẻ hoá, nhiệt tình và được nâng dần lên về chất lượng. Đặc biệt đội ngũ CB - GV - NV trong trường đều có trình độ chuyên môn chuẩn trở lên, tỷ lệ đạt chuẩn chiếm 27% và trên chuẩn chiếm 73%, có tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác, có lòng nhiệt tinh, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau khiêm tốn, học hỏi để nâng cao trình độ về mọi mặt.
- Về sở vật chất của nhà trường đã được UBND Huyện, Thành phố quan tâm đầu tư kinh phí để xây dựng khu trung tâm Phượng Mỹ, đang được hoàn thiện và sẽ được đưa vào sử dụng năm học 2017 - 2018.
- Có nhiều phụ huynh trong trường đã nhận thức rõ về tầm quan trọng của công tác CS&GD cho trẻ MN, nên đã rất quan tâm và ủng hộ về mọi mặt cho nhà trường.
2. Khó khăn:
Cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn, một số phòng học của trẻ còn phải học tạm, chật chội xuống cấp và chưa đủ phòng học cho trẻ. Trường lớp vẫn còn nhiều điểm lẻ và nằm rải rác trên tất cả các thôn đội, chưa được quy hoạch tập trung, nên công tác quản lý, chăm sóc và GD trẻ của nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn.
Công trình phụ như: Nhà bếp diện tích còn chật chội, công trình vệ sinh còn thiếu và chưa phù hợp để phục vụ cho các cháu ăn ngủ tại lớp. Phòng họp hội đồng của nhà trường còn chật chội, các phòng chức năng khác không có, đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho GV và các cháu còn nghèo nàn và thiếu thốn.
3. Công tác tham mưu xây dựng văn bản chỉ đạo của địa phương:
Nhà trường đã thực hiện công tác tham mưu với UBND xã và thôn trong việc quy hoạch xây dựng đề án nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 và đã được UBND xã quy hoạch đất tại hai khu Phượng Mỹ Và Đan Thầm với tổng diện tích 8.138 m2. Đề xuất xây dựng cơ sở vật chất theo mô hình trường chuẩn Quốc gia, trang cấp đầy đủ các thiết bị đồ dùng, phấn đấu xây dựng đạt “Trường chuẩn Quốc gia” vào năm học 2017 - 2018.
4. Kết quả thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua:
Ban giám hiệu đã chỉ đạo CB - GV - NV trong nhà trường tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” mỗi cá nhân trong trường có ý thức rèn luyện phẩm chất, tư cách đạo đức nhà giáo, thi đua trong công tác chuyên môn, phục vụ nhiệt tình trong công tác CSGD trẻ Mầm non. Thực hiện nghiêm chỉnh cuộc vận động “Hai không” của ngành để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” đã có những tấm gương tiêu biểu trong nhà trường. Thực hiện đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên để giáo viên nhận thức được năng lực chuyên môn của mình và tự trau dồi năng lực chuyên môn của bản thân. Không có giáo viên nào vi phạm Quy chế chuyên môn và những điều giáo viên không được làm. Kết quả thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đa số CB - GV - NV đã tích cực tạo môi trường học tập thân thiện, sạch sẽ cho trẻ, huy động sưu tầm cây xanh, cây cảnh và các loại rau để trồng, cải tạo môi trường xanh sạch, đảm bảo an toàn cho trẻ. Nhà trường đã được UBND Huyện công nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2015”.
5. Quy mô phát triển GDMN.
* Về đội ngũ
 
Gửi ý kiến