Lời phát biểu cảm tưởng của Đại diện Ban chi ủy mới 2017-2020

NHIỆM KỲ 2017 - 2020
Kính thưa các vị đại biểu
Thưa toàn thể Đại hội !
Hôm nay chúng tôi rất vinh dự và rất cảm động khi đã được Đại hội tín nhiệm và bầu chúng tôi vào BCU nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Lời đầu tiên không biết nói gì hơn, cho phép tôi được thay mặt các đ/c trong Ban Chi ủy mới, xin kính chúc các vị Đại biểu cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ lời chúc sức khỏe, thành đạt và gia đình hạnh phúc.
Kính thưa các vị đại biểu
Kính thưa Đại hội!
Phải nói rằng chúng tôi được Đại hội tiếp tục tín nhiệm và bầu vào BCU là một niềm vinh dự rất lớn lao đối với bản thân chúng tôi, nhưng cũng lại là một trọng trách vô cùng lớn lao, khi đã được Đại hội giao nhiệm vụ và những trọng trách quan trọng.
Vậy đại diện cho BCU, chúng tôi xin hứa với các vị Đại biểu cùng toàn thể Đại hội sẽ cố gắng quyết tâm đoàn kết một lòng để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ nhà trường tiếp tục phát triển và phát triển mạnh hơn nữa, để tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh” và không phụ lại sự tín nhiệm của Đại hội.
Cuối cùng không biết nói gì hơn, Thay mặt các đ/c trong BCU, xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể Đại hội mạnh khỏe và gia đình hạnh phúc.
Xin trân trọng cảm ơn!