Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 22h:34' 02-09-2017
Dung lượng: 57.5 KB
Số lượt tải: 40
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Kính thưa đ/c Lê Thị Huyền - ......................................................................
Kính thưa đ/c Bùi Thị Thu Hiền - Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện T. Oai
Kính thưa đ/c ................................................................................................
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Thưa các cô giáo và các cháu yêu quý!
Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân Thủ đô hướng tới kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 -Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Tập thể CB,GV,NV và học sinh trường MN Mỹ Hưng rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, UBND Huyện, lãnh đạo PGD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, các đ/c là trưởng các thôn, cùng các Quý vị đại biểu đã về dự ngày hội lớn của nhà trường hôm nay. Đây là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà trường chúng tôi. Thay mặt hội đồng GD nhà trường, lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt Ban giám hiệu, các cô giáo và toàn thể các cháu của trường MN Mỹ Hưng, xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu khách quý, đã đến chia vui và dự lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của trường MN chúng tôi. Sự có mặt của các quý vị đại biểu tại buổi lễ long trọng này là nguồn động viên rất lớn đối với các cô giáo và các cháu của trường chúng tôi trong ngày đầu tiên của năm học mới này.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Tôi xin chân thành cảm ơn và chào mừng các bậc phụ huynh học sinh đại diện cho 14 lớp trong toàn trường, cũng đã đến dự đông đủ, với trách nhiệm là người cộng tác với nhà trường, đã thường xuyên quan tâm chăm lo tới chất lượng chăm sóc và giáo dục toàn diện của nhà trường chúng tôi.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Tôi cũng rất vui mừng trước sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, các đ/c là những thành viên đầy trách nhiệm có vai trò quyết định tới chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường trong những năm qua.
Và Cô cũng xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể các bé đang có mặt trong ngày hội lớn ngày hôm nay, các bé đều là những bông hoa tươi thắm nhất, là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quý,
Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hôm nay, chúng tôi, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường MN Mỹ Hưng vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được Thành Phố Hà Nội, UBND Huyện Thanh Oai quan tâm đầu tư xây dựng cho nhà trường một ngôi trường mới khang trang, hiện đại với quy mô 5.có 12 phòng học và các phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
          Sau gần 1 năm khẩn trương thi công, với sự quản lý của BQLDA Huyện, đơn vị thi công Công ty Cổ phần Xây dựng Hòa Tiến; Phòng GD&ĐT tham mưu cho UBND Huyện đầu tư các trang thiết bị đồng bộ, đến nay trường MN Mỹ Hưng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng thời gian quy định.
Việc có một ngôi trường mới, với CSVC hiện đại, môi trường xanh-sạch-đẹp, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú, hấp dẫn trẻ, sẽ tạo điều kiện cho cô và trò của trường chúng tôi được học tập, vui chơi trong một môi trường hiên đại, thân thiện. Công trình được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CS-GD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi Mầm non của xã Mỹ Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua "Quản lý tốt - Chăm sóc giáo dục tốt và học tốt", chú trọng thi đua thực hiện trật tự văn minh trong trường học, xây dựng nhà trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện. Tôi thay mặt tập thể CB,GV,NV và các cháu học sinh, xin phép được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các Đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, các Đ/c lãnh đạo phòng GD&ĐT Thanh Oai, các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy
 
Gửi ý kiến