Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Kế hoạch thực hiện công tác an ninh trường học năm học 2017-2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 18h:00' 29-09-2017
Dung lượng: 70.0 KB
Số lượt tải: 42
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG MN MỸ HƯNG
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Số: 158/KH-ANTH-MNMH
 Mỹ Hưng, ngày 25 tháng 9 năm 2017


KẾ HOẠCH
Công tác đảm bảo an ninh, trật tự trường học
Năm học 2017 - 2018
Thực hiện Công văn số 167/QCPH/SGD&ĐT-CATP ngày 15/9/2010 giữa công an Thành phố và Sở GD&ĐT về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trường học ; Công văn chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thanh Oai về việc thực hiện công tác an ninh, trật tự, an toàn trường học năm học 2017 - 2018 .
Trường Mầm non Mỹ Hưng xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong trường học năm học 2017 - 2017 như sau:
I. Đặc điểm tình hình:
1. Thuận lợi:
- Trường Nầm non Mỹ Hưng được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, Hội Cha mẹ học sinh và các cấp quản lý giáo dục.
- Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ổn định, đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ, vững về tay nghề, an tâm công tác.
- Cơ sở vật chất nhà trường bước đầu đã đáp ứng được yêu cầu dạy và học trong giai đoạn hiện nay.
- Đa số cha mẹ học sinh đã quan tâm đến việc học tập của con em mình.
2. Khó khăn:
- Địa bàn học sinh được phân bố rộng, thuộc vùng nông thôn, điều kiện kinh tế còn rất khó khăn, nên cũng ảnh hưởng đến việc chăm sóc và giáo dục của nhà trường và kết quả học tập của học sinh.
- Môi trường xã hội xung quanh còn tiềm ẩn nhiều phức tạp, do vậy đã gây ảnh hưởng một phần đến việc dạy và học của nhà trường.
- Hầu hết phụ huynh trong trường đều làm nông nghiệp là chính, trình độ văn hoá còn hạn chế. Do vậy việc phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục các cháu còn hạn chế.
3. Tình hình giáo viên, học sinh và cơ sở vật chất:
Năm học 2017 - 2018 nhà trường có tổng số cán bộ, giáo viên và nhân viên là 56 đồng chí, trong đó có 2 cán bộ quản lý, 41 giáo viên trực tiếp giảng dạy, 11 nhân viên, 02 bảo vệ được chia thành 02 khu.
Tổng số học sinh là 475 cháu, được chia thành 15 nhóm, lớp; trong đó khối 5 tuổi có 174 học sinh, khối 3, 4 tuổi có 250 học sinh, khối Nhà trẻ có 51 học sinh.
Nhà trường đã có Chi bộ Đảng gồm 19 Đảng viên, giữ vai trò hạt nhân lãnh đạo trong toàn bộ hoạt động của nhà trường. Các tổ chức: Công đoàn, phụ nữ, Chi đoàn, Hội cha mẹ học sinh đều hoạt động tích cực, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ CS&GD trẻ.
Về sơ sở vật chất năm học 2017 - 2018 đã được Thành phố đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang bị đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động dạy và học của GV và học sinh theo mô hình trường chuẩn Quốc gia. Các khu đều có hàng rào kiên cố, có cây xanh và nhà vệ sinh đúng quy cách, sạch, nguồn rác được xử lí hàng ngày, có hệ thống nước sạch phục vụ cho giáo viên và học sinh.
Nhà trường đã trang bị được trang cấp đầy đủ mỗi phòng - lớp 01 máy vi tính, 01 chiếc tivi, 01 máy chiếu, 02 điều hòa, 01 chiếc đàn oocgan, 01 phòng máy tính trẻ em gồm 25 chiếc và nối mạng Intenet cho tất cả các khu và sử dụng các loại phần mềm trong công tác quản lý của nhà trường để phục vụ cho công tác trao đổi thông tin 2 chiều, có hệ hệ thống camera quan sát cho tất cả các phòng học, phòng chức năng của khu Trung tâm để đảm bảo an ninh trong khu vực.
II. Mục tiêu:
- Tổ chức phổ biến, quán triệt trong cán bộ, giáo viên, nhân viên về pháp Luật, pháp lệnh, Nghị định, Thông tư, Chỉ thị và các công văn hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ an ninh trong trường học nhằm tiếp tục tăng cường nhận thức về công tác an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong trường học cho CB,GV,NV và học sinh của nhà trường.
  - Thông qua các hoạt động tuyên truyền, các hoạt động tổ chức các chuyên đề, nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên có những kiến thức cơ bản và thiết thực, có thái độ đúng mực, có niềm tin và có hành vi, hoạt động chủ động nhằm bảo vệ an ninh
 
Gửi ý kiến