Tờ trình về việc tổ chức cho trẻ khối 4,5 tuổi đi tham quan và viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Mỹ Hưng năm học 2017-2018

Ngày gửi: 15h:50' 01-10-2017

Số: 163/TTr-MNMH

Mỹ Hưng, ngày 02 tháng 10 năm 2017

TỜ TRÌNH
Về việc cho phép tổ chức cho các cháu mẫu giáo khối 4 và 5 tuổi đi tham quan
và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Hưng
Năm học 2017 - 2018

Căn cứ Kế hoạch số 162/KH-MNMH ngày 02/10/2017 về Kế hoạch tổ chức cho trẻ mẫu giáo khối 4 và 5 tuổi đi tham quan và viếng nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Hưng, Huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội năm học 2017 - 2018;
Căn cứ vào chương trình chăm sóc và giáo dục cho các cháu mẫu giáo độ tuổi 4 và 5 tuổi của trường Mầm non Mỹ Hưng;
Để giúp cho các cháu hiểu sâu và có thêm những hiểu biết về các di tích lịch sử tại địa phương và các địa danh lịch sử của đất nước và địa phương. Đặc biệt giúp các cháu có thêm tình yêu quê hương, con người và đất nước Việt Nam và biết ơn và ghi nhớ được những công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc, những vất vả của các Chú Bộ đội hiện đang làm nhiệm vụ canh gác nơi Biên giới và Hải đảo để bảo vệ và giữ gìn bờ cõi và chủ quyền của đất nước. Đồng thời tạo điều kiện cho các cháu có thêm thời gian được giao lưu cùng nhau giữa các lớp trong toàn trường, trong dịp chuẩn bị hướng tới ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12.
Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất giữa Ban giám hiệu nhà trường, trường Mầm non Mỹ Hưng kính trình Phòng GD&ĐT Thanh Oai, UBND xã Mỹ Hưng cho phép nhà trường tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo 4 và 5 tuổi được đi tham quan và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ như sau:
1. Thời gian: 01 buổi sáng (Từ 8h đến 10h ngày 16/10/2017 - thứ 2).
2. Địa điểm: Nghĩa Trang Liệt sỹ xã Mỹ Hưng, Huyện Thanh Oai
3. Thành phần: Các cháu khối MG độ tuổi 4 và 5 tuổi trong toàn trường.
4. Kinh phí: Trích một phần từ quỹ Hội phụ huynh, của nhà trường và kinh phí ủng hộ của các bậc phụ huynh các lớp cho buổi đi tham quan.
Trường Mầm non Mỹ Hưng kính trình Phòng GD&ĐT Thanh Oai, UBND xã Mỹ Hưng xem xét, tạo điều kiện giải quyết và chấp thuận cho nhà trường được tổ chức cho các cháu được đi tham quan và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Hưng đạt kết quả cao.
Xin trân trọng cảm ơn!
Nơi nhận: