Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Báo cáo khen thưởng cuối năm 2016-2017 tại hội nghị tổng kết năm học

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 05h:38' 06-10-2017
Dung lượng: 54.0 KB
Số lượt tải: 6
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu trong
LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG
CÁC CÁ NHÂN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ CÁC CHÁU
NĂM HỌC 2014 - 2015.
( Ngày 28/5/2015 tại hội trường UBND xã Mỹ Hưng).
-------------------------------
* Kính thưa các vị đại bểu khách; Kính thưa các bậc phụ huynh; thưa toàn thển các đ/c cùng các cháu yêu quý!
Hôm nay trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới Đại hội Đảng bộ các cấp và kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Trường MN Mỹ Hưng long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho các cháu 5 tuổi, đồng thời tuyên dương, khen thưởng những CB-GV-NV và các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2014 - 2015. Đây là 1 trong những hoạt động truyền thống hàng năm của nhà trường, là dịp để chúng ta tôn vinh, ghi nhận và biểu dương khen thưởng những kết quả đã đạt được của tập thể CB-GV-NV và các cháu. Đồng thời biểu dương những học sinh giỏi có thành tích xuất sắc và những CB - GV - NV có thành tích tiêu biểu trong năm học 2014 - 2015.
Lời đầu tiên thay mặt cho tập thể CB-GV-NV và các cháu trường MN Mỹ Hưng, cho phép tôi xin trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu khách, các ông bà là đại diện Hội phụ huynh của 12 nhóm lớp, các ông bà là phụ huynh của 4 lớp 5 tuổi trong toàn xã cùng toàn thể các đ/c CB-GV-NV và các cháu 5 tuổi đại diện cho 379 cháu trong toàn trường đang có mặt trong hội nghị ngày hôm nay ( Vỗ tay).
* Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các đ/c CB-GV-NV và các cháu yêu quý. Sau đây tôi xin trình bày tóm tắt bản báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015: (Đọc bản B.cáo tổng kết năm học).
Năm học 2014 - 2015, trường MN Mỹ Hưng đã nỗ lực không ngừng để dần khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục Thủ đô. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI; nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XXI, trường MN Mỹ Hưng đã có những bước tiến mới, tạo những thay đổi cơ bản về chất và lượng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục. Quy mô giáo dục và mạng lưới trường lớp được phát triển, với 12 nhóm lớp, 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 379 học sinh MN, đã cơ bản đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhân dân. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục toàn diện được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn có nhiều tiến bộ. Chất lượng học tập của học sinh ngày càng đi vào thực chất. Công tác quản lý giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực. Việc đầu tư về CSVC, trang thiết bị đồ dùng cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đã được quan tâm, đầu tư theo hướng đồng bộ, chuẩn hoá và từng bước hiện đại. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường cơ bản đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đảm bảo về chất lượng. Công tác xã hội hoá giáo dục đã được đẩy mạnh. Kết quả cụ thể như sau:
- Đã huy động được 379 cháu trong độ tuổi ra lớp.
- Đã huy động số trẻ ăn bán trú tại trường đạt tỷ lệ cao 98,4% số trẻ đến lớp, riêng trẻ 5 tuổi và trẻ nhà trẻ đến trường được ăn bán trú ở trường đạt 100%. Thực hiện nghiêm túc công tác quản lý nuôi , đảm bảo tuyệt đối vệ sinh ATTP trong nhà trường, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ trong nhà trường.
- Tỷ lệ trẻ SDD toàn giảm 3,2% so với đầu năm (còn 4,7% trẻ SDD (18 cháu); tỷ lệ trẻ thấp còi giảm 2,9% so với đầu năm (còn 5,5% trẻ thấp còi (21 cháu); tỷ lệ trẻ thừa cân giảm 2,4% so với đầu năm (còn 1,8% (7 cháu).
- Đã tổ chức tốt các hội thi của cô và trẻ, tham gia đầy đủ các hội thi do Phòng GD tổ chức đảm bảo chất lượng, tổ chức tốt các buổi bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, nâng cao chất lượng CS và GD trẻ trong năm học.
- Đã cải
 
Gửi ý kiến