Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2017-2018

Số: 63/QĐ-MNMH
Mỹ Hưng, ngày 12 tháng 8 năm 2017

QUYẾT ĐỊNH
Về việc thành lập Ban chỉ đạo cải cách hành chính
Năm học 2017 - 2018

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

Căn cứ Nghị quyết số 30c/NQ-CP ngày 08/11/2011 của Chính phủ ban hành Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020.
Thực hiện các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Ủy ban dân dân huyện Thanh Oai, Phòng GD&ĐT Huyện Thanh Oai về thực hiện công tác cải cách hành chính năm học 2017 - 2018.
Theo đề nghị của Hội đồng sư phạm nhà trường,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Thành lập Ban chỉ đạo công tác cải cách hành chính của Trường Mầm non Mỹ Hưng năm học 2017 - 2018 gồm các đồng chí có tên sau:
Chức danh, chức vụ
Nhiệm vụ

Nhữ Thị Thủy
Nguyễn Thị Mai
Phạm Thị Hương
Hoàng Thị Thi
Nguyễn Thị Thúy(1981)
Tổ trưởng tổ MG
Tổ phó tổ MG
Tổ trưởng khu T Tâm
Trưởng ban
Phó ban
Thành viên

Điều 2. Ban chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, triển khai và thực hiện cải cách hành chính năm học 2017 - 2018 theo quy định.
Nghiên cứu, đề xuất các chủ trương, chính sách và giải pháp quan trọng để đẩy mạnh công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường.
            Điều 3. Các đồng chí có tên trong Ban chỉ đạo cải cách hành chính chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Nơi nhận:
- Như điều 3;
-UBND Huyện, PGD&ĐT T.Oai (để b/c);
- Lưu VP./.

Số: 64/KH-MNMH
Mỹ Hưng, ngày 12 tháng 8 năm 2017

Thực hiện công tác cải cách hành chính năm học 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Thanh Oai về Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm học 2017 - 2018.
Trường Mầm non Mỹ Hưng xây dựng kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm học 2017 - 2018 như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.
1. Mục đích:
- Thực hiện công tác cải cách hành chính của trường mầm non Mỹ Hưng năm học 2017-2018, là xây dựng công tác quản lí trường học đảm bảo, vững mạnh, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên có phẩm chất, năng lực và trình độ phục vụ tốt yêu cầu của nhân dân, phụ huynh, học sinh; tạo môi trường cho các tổ chức, cá nhân tuân thủ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực giáo dục, phấn đấu xây dựng “Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia”.
          - Thực hiện cải cách hành chính đảm bảo thời gian, chất lượng, đúng nội dung, nhiệm vụ được phân công; đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể và các bộ phận trong nhà trường.
- Tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi và minh bạch cho các tổ chức, cá nhân trong việc tuân thủ thủ tục hành chính (TTHC) thuộc lĩnh vực giáo dục.
- Đảm bảo thời gian, chất lượng, đúng nội dung, nhiệm vụ được phân công. Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với học sinh và phụ huynh.
- Thực hiện việc tự đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC nhà trường.
2. Yêu cầu:
- Đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc triển khai CCHC;
- Hiệu trưởng triển khai đầy đủ các nội dung về công tác CCHC và công tác kiểm soát TTHC theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thanh Oai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.
- Việc triển khai thực hiện công tác CCHC phải đảm bảo thời gian, chất lượng, nội dung nhiệm vụ được phân công; đảm bảo có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận trong nhà trường.
II. NHIỆM VỤ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH.
1. Công tác chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính: