Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Bài diễn văn phát biểu của Hiệu trưởng trong ngày khai giảng năm học 2018-2019

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 18h:30' 26-08-2018
Dung lượng: 59.5 KB
Số lượt tải: 98
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Kính thưa đ/c: ...................................................................................................
Kính thưa đ/c: ................................................................................................
Kính thưa đ/c ................................................................................................
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Thưa các cô giáo và các cháu yêu quý!
Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân Thủ đô hướng tới kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8-Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Tập thể CB,GV,NV và học sinh trường MN Mỹ Hưng rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, UBND Huyện, lãnh đạo PGD&ĐT, cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, các đ/c là trưởng các thôn, cùng các Quý vị đại biểu đã về dự ngày hội lớn của nhà trường hôm nay. Đây là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà trường chúng tôi. Thay mặt hội đồng GD nhà trường và toàn thể các cháu của trường MN Mỹ Hưng, xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu khách quý, đã đến chia vui và dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường MN chúng tôi. Sự có mặt của các quý vị đại biểu tại buổi lễ long trọng này là nguồn động viên rất lớn đối với các cô giáo và các cháu của trường chúng tôi trong ngày đầu của năm học mới này.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Tôi xin chân thành cảm ơn và chào mừng các bậc phụ huynh học sinh đại diện cho 15 lớp trong toàn trường và các bậc phụ huynh của các cháu, cũng đã đến dự đông đủ, với trách nhiệm là người cộng tác với nhà trường, đã thường xuyên quan tâm chăm lo tới chất lượng chăm sóc và giáo dục toàn diện của nhà trường chúng tôi.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Tôi cũng rất vui mừng trước sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, các đ/c là những thành viên đầy trách nhiệm có vai trò quyết định tới chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường trong những năm qua.
Và Cô cũng xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể các bé đang có mặt trong ngày hội lớn ngày hôm nay, các bé đều là những bông hoa tươi thắm nhất, là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quý,
Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hôm nay, chúng tôi, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường MN Mỹ Hưng vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào đã được Thành Phố Hà Nội, UBND Huyện Thanh Oai quan tâm đầu tư xây dựng cho nhà trường một ngôi trường khang trang, hiện đại theo mô hình Trường chuẩn quốc gia, có đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng và các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là trong năm học 2017-2018 vừa qua, trường MN Mỹ Hưng đã rất vinh dự và tự hào được UBND Thành phố Hà Nội chính thức công nhận danh hiệu “Trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ I” tháng 12/2017.
Việc có một ngôi trường với đầy đủ CSVC hiện đại, môi trường xanh-sạch-đẹp, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú, hấp dẫn trẻ, đã tạo điều kiện cho cô và trò của trường chúng tôi được làm việc, học tập, vui chơi trong một môi trường hiên đại, thân thiện. Một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CS-GD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi Mầm non của xã Mỹ Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua "Quản lý tốt - Chăm sóc giáo dục tốt và học tốt", chú trọng thi đua thực hiện trật tự văn minh trong trường học, xây dựng nhà trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện. Tôi thay mặt tập thể CB,GV,NV và các cháu học sinh, xin phép được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các Đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, các Đ/c lãnh đạo phòng GD&ĐT Thanh Oai, các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy,HĐND, UBND xã và các bậc cha mẹ học sinh, đã tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường chúng tôi, để hôm nay cô và trò trường mầm non Mỹ Hưng hân hoan chào đón “Ngày hội đến
 
Gửi ý kiến