Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Bài phát biểu cảm ơn lãnh đạo cấp trên của lãnh đạo UBND Mỹ Hưng trong dịp đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia 2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 08h:39' 08-01-2018
Dung lượng: 45.5 KB
Số lượt tải: 120
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CẢM ƠN CỦA LÃNH ĐẠO XÃ
Trong lễ đón nhận danh hiệu trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ I
Năm học 2017 - 2018
Kính thưa:……………………..............………………………………………………
………………………………………………………………………………………………………………………………….............……………………………………………………………
Hôm nay trong không khí long trọng, vui tươi của buổi lễ đón nhận danh hiệu “Trường mầm non Mỹ Hưng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I”, thay mặt UBND xã Mỹ Hưng, cho phép tôi được chia sẻ niềm vui, niềm tự hào tới toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường.
Và tôi cũng xin gửi tới quý đại biểu khách quý và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất! chúc cho buổi lễ thành công tốt tốt đẹp! (Vỗ tay)
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!
Những năm gần đây dưới sự chỉ đạo và sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố Hà nội, Huyện ủy, HĐND,UBND huyện Thanh Oai đã đầu tư và chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của xã Mỹ Hưng. Do vậy sự nghiệp GD&ĐT của xã những năm gần đây đã liên tục được phát triển và đạt được một số thành tựu đáng kể, góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của huyện Thanh Oai nói chung và của xã Mỹ Hưng nói riêng phát triển mạnh, chất lượng giáo dục và đào tạo ngày càng được nâng cao, liên tục được công nhận đạt chuẩn phổ cập cho trẻ mầm non 5 tuổi, giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Cơ sở vật chất được Thành phố và UBND huyện quan tâm và đầu tư khang trang đầy đủ và hiện đại, đã đáp ứng tốt nhu cầu học tập ngày càng cao cho các cháu học sinh và của nhân dân. Quy mô trường lớp được mở rộng và quy hoạch đảm bảo chất lượng trên phạm vi toàn xã. Đặc biệt là trường mầm non đã được Thành phố đầu tư xây dựng hoàn toàn mới, khang trang, sạch đẹp và rộng rãi theo mô hình “Trường chuẩn Quốc gia” với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng hiện đại. Đó chính là ngôi trường mà các quý vị đại biểu đang ngồi tại đây “Trường Mầm non Mỹ Hưng”.
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!
Có được ngôi trường khang trang, sạch đẹp rộng rãi và đầy đủ trang thiết bị đồ dùng hiện đại cho các cháu vui chơi và học tập như ngày hôm nay, là nhờ rất nhiều vào sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Qua đó chúng ta càng khẳng định và thấy rằng sự nghiệp giáo dục đang ngày càng được Đảng và Nhà nước quan tâm hàng đầu. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào, vì đã được Thành Phố Hà Nội quan tâm đầu tư xây dựng một ngôi trường hoàn toàn mới, khang trang, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng hiện đại. Được sự chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của UBND Huyện, các phòng ban của huyện và đặc biệt là Sở GD-ĐT Hà nội và Phòng GD&ĐT Thanh Oai đã giúp đỡ về chuyên môn, hôm nay trường mầm non Mỹ Hưng đã rất vinh dự được Thành phố công nhận danh hiệu “Trường chuẩn quốc gia mức độ 1”.
Có một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia với cơ sở vật chất đầy đủ, với đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy nhiệt huyết, với môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn. Đây chính là nơi để phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình vào trường, vì chúng ta đều hiểu rằng bậc học Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục. Ở đó các cháu sẽ được các cô chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục một các toàn diện để phát triển toàn diện trong tương lai.
Để đạt được danh hiệu “Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1”, trong những năm gần đây, tập thể hội đồng sư phạm trường MN Mỹ Hưng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng và vươn lên trong công tác. Chuẩn ở đây không phải yêu cầu đơn thuần về bằng cấp, mà cần chú trọng đến năng lực thực sự của người giáo viên, thể hiện trên cả ba lĩnh vực: phẩm chất chính trị, đạo đức, kiến thức và kỹ năng sư phạm. Chính vì thế mà chất lượng giáo dục của nhà trường có tiến bộ rõ rệt và đạt được nhiều thành tích cao trong các năm học gần đây.
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!
Hoạt động của nhà trường gắn chặt với đời sống của mỗi cộng đồng dân cư, do vậy sự phát triển của nhà trường, đều tùy thuộc vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Xã Mỹ Hưng chúng tôi là một xã thuần nông, điều kiện kinh tế - xã hội của nhân dân còn gặp nhiều
 
Gửi ý kiến