Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Bài phát biểu của Đại diện phụ huynh trong ngày khai giảng năm học 2018-2019

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 18h:31' 26-08-2018
Dung lượng: 36.5 KB
Số lượt tải: 23
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN HỘI PHỤ HUYNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2018 - 2019

* Kính thưa các quý vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, kính thưa các cô giáo và toàn thể các cháu yêu quý!
Để cùng hòa chung với niềm vui hân hoan đón chào một năm học mới, năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu. Hôm nay trường mầm non Mỹ Hưng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019.
Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất. Chúc toàn thể các cô giáo và các cháu trong nhà trường có một sức khỏe tốt, để bước vào năm học mới có thật nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập (Vỗ tay).
* Kính thưa các quý vị đại biểu khách, kính thưa các cô giáo, thưa toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu thân mến.
Nhìn lại những chặng đường mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu của trường mầm non Mỹ Hưng đã vượt qua và đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong những năm qua. Hội phụ huynh chúng tôi vô cùng cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường đã rất nhiệt tình, đã không quản ngại khó khăn vất vả, mặc cho chế độ đãi ngộ vẫn còn thấp so với mức thu nhập bình quân của toàn xã hội. Nhưng với lòng nhiệt tình, yêu nghề và mến các cháu, đã coi con cháu của chúng tôi như con em ruột thịt của mình, hàng ngày các cô giáo đã tận tụy chăm sóc và dạy dỗ các cháu trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Ngoài việc chăm sóc và dạy dỗ các cháu hàng ngày ra, chúng tôi còn nhận thấy các cô giáo còn rất khéo néo, đã dùng những đôi bàn tay khéo néo và sáng tạo của mình, để dạy và tạo cho con em chúng tôi có một môi trường học tập thân thiện và tốt nhất, nhằm phát triển toàn diện về các mặt cho các cháu. Ngoài ra các cô giáo còn giáo dục cho con cháu chúng tôi biết lao động tự phục vụ, biết thực hành tiết kiệm, các cháu về nhà cũng đã biết sưu tầm tất cả các loại phế liệu đã bỏ đi, rồi mang đến trường góp cho cô giáo để làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp và xây dựng môi trường học tập tại các lớp học của mình.
Với cách giáo dục của các cô giáo như vậy, đã giúp cho con cháu của chúng tôi biết trân trọng những sản phẩm của mình đã tạo ra, đồng thời còn giáo dục cho các cháu có một đức tính kiên trì, bền bỉ, tự giác, biết lao động tự phục vụ, biết thực hành tiết kiệm và không lãng phí. Khi các cháu về đến nhà, nhìn thấy các loại vỏ chai, vỏ hộp sữa, vỏ hộp bánh kẹo … là các cháu đều có ý thức thu gom lại, để mang đến lớp góp cho cô giáo của mình. Điều đó đã khiến cho phụ huynh chúng tôi vô cùng cảm động, biết ơn các cô giáo và nhà trường đã giáo dục cho các cháu ngay từ tuổi mầm non đã tự giác, biết lao động tự phục vụ, biết thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và biết quý trọng những sản phẩm của con người đã tạo ra, ngoài ra còn giúp cho các cháu biết yêu thương, biết chia sẻ tình cảm của mình với mọi người trong gia đình.
Nhân dịp tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 này, thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các cô giáo đã không quản ngại khó khăn vất vả để chăm sóc và dạy dỗ cho con em chúng tôi, trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Chúc các vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và hãy dành cho nhà trường, cho các cháu những tình cảm và sự quan tâm tốt nhất.
Chúc các cô giáo và các cháu trong nhà trường sang năm học mới này có thêm nhiều niềm vui mới, có sức khỏe tốt và có được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi, nhân viên giỏi và học sinh giỏi các cấp.
Thay măt cho hội phụ huynh trong toàn trường, chúng tôi xin gửi đến các cô giáo và các cháu nhân dịp ngày khai giảng năm học mới, những bông hoa tươi thắm nhất (Tặng hoa cho nhà trường)
Một lần nữa thay mặt cho hội phụ huynh toàn trường, xin kính chúc các vị đại biểu, các
 
Gửi ý kiến