Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Bài phát biểu của Hiệu trưởng trong ngày "Bé vui đón tết trung thu" năm 2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 11h:56' 21-09-2018
Dung lượng: 39.0 KB
Số lượt tải: 21
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU TẾT TRUNG THU 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG
- Kính thưa các quí vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh!
- Thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quí!
Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón mừng ngày Tết Trung Thu 2018. Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, kính chúc và gửi lời chào trân trọng nhất đến các vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một cái tết Trung thu thật vui và đầy ý nghĩa. (Vỗ tay)
- Kính thưa các quí vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh!
- Thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quí!
Tết Trung thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh dẻo, bánh nướng của quê hương được lan toả khắp mọi miền của đất nước, những chiếc đèn Ông sao lại có dịp lung linh, thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các cháu thiếu nhi trong cả nước. Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia vui đón Tết trung thu, giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và cùng nhau thưởng thức những hương vị bánh ngọt của quê hương.
- Kính thưa các quí vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh!
- Thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quí!
Như chúng ta đều biết, tuổi thơ của các cháu thực sự có ý nghĩa khi được các cấp các ngành, nhà trường và các bậc PH tạo cho các cháu 1 sân chơi bổ ích, giúp các cháu được tham gia các hoạt động lễ hội văn hóa, nghệ thuật. Đó là món ăn tinh thần, nhằm động viên các cháu học tập tốt hơn. Vì thế ngày tết trung thu chính là ngày, mà các cháu thường mong đợi nhất. Vì trong ngày này, các cháu có cơ hội được cùng các bạn vui chơi thỏa thích, và được nhận rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người.
Để cùng hòa chung hòa cùng với niềm vui ấy, hoom nay trường MN MỸ Hưng long trọng tổ chức Lễ hội “Bé vui đón Tết trung thu”, để tạo cho các cháu 1 sân chơi đầy ý nghĩa.
Các cháu yêu quí! Ban đại diện phụ huynh của trường, dù bận trăm công nghìn việc, nhưng vẫn dành thời gian quí báu, để phối hợp cùng các cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh tuyên truyền ủng hộ kinh phí và tặng quà cho cháu cháu nhân dịp Tết trung thu. Đặc biệt là Hội phụ huynh đã tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn được vui tết Trung Thu một cách chọn vẹn, đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.
Các cháu yêu quý, Tết trung thu năm nay, Nhà trường và các bậc phụ huynh đã làm tốt công tác tuyên truyền để XHHGD và đã dành tặng cho các con 1 món quà đầy ý nghĩa, đồng thời tổ chức cho các con được đón tết “Trung thu” thật trang hoàng, đầy đủ; với tất cả những tấm lòng yêu thương mà các cô giáo, các bậc PHHS và cán bộ địa phương đã dành cho các cháu vô cùng tốt đẹp. Thay mặt Nhà trường, với tư cách là Hiệu trưởng, tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình, để cùng chung sức, chung lòng cùng với các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt hơn nữa cho các cháu luôn có những cái tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường thân yêu này.
Cuối cùng, không biết nói gì hơn, thay mặt cho nhà trường, tôi xin trân thành cảm ơn các đ/c Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các anh chị Đoàn viên, các bậc phụ huynh, đã dành tâm huyết của mình để chuẩn bị cho các cháu có 1 cái tết Trung thu đầm ấm, vui tươi và thật ý nghĩa bên bạn bè. Và tôi cũng xin kính chúc các quý vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu có mặt trong ngày vui hôm nay vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cô xin chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với sự quan tâm của các Cô giáo và cha mẹ, để trở thành những con ngoan trò giỏi và là cháu ngoan của Bác Hồ, đồng thời được hưởng 1 cái Tết trung thu chọn vẹn, đầy ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.
Xin trân trọng cảm ơn!


 
Gửi ý kiến