Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Bài phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng trong ngày tết Trung Thu năm 2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 00h:10' 21-09-2018
Dung lượng: 38.0 KB
Số lượt tải: 9
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU ĐÊM TRUNG THU CỦA HIỆU TRƯỞNG
- Kính thưa các quí vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh!
- Thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quí!
Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón mừng ngày Tết Trung Thu 2018. Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, kính chúc và gửi lời chào trân trọng nhất đến các vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một cái tết Trung Thu thật vui và đầy ý nghĩa. (Vỗ tay)
- Kính thưa các quí vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh!
- Thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quí!
Tết Trung Thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh dẻo, bánh nướng của quê hương được lan toả khắp mọi miền của đất nước, những chiếc đèn Ông sao lại có dịp lung linh, thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các cháu thiếu nhi trong cả nước. Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia hội thi làm lồng đèn, giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và cùng nhau thưởng thức những hương vị bánh ngọt của quê hương.
- Kính thưa các quí vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh!
- Thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quí!
Như chúng ta đều biết, tuổi thơ của các cháu ở khu vực nông thôn, ít nhiều cũng không được gặp may mắn hơn các cháu ở khu vực thành thị; phần lớn gia đình của các cháu, đều gặp rất nhiều khó khăn lại, và ít có điều kiện tổ chức cho các con được vui chơi, ít được tham gia các hoạt động lễ hội, văn hoá văn nghệ, đây cũng là một trong những thiệt thòi trong đời sống tinh thần của các cháu. Vì thế ngày tết trung thu chính là ngày, mà các cháu thường mong đợi nhất. Vì trong ngày này, các cháu có cơ hội được cùng các bạn vui chơi thỏa thích, và được nhận rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người.
Hòa cùng với niềm vui ấy, tất cả tập thể các cá nhân cô giáo trong trường đều không khỏi bồi hồi xúc động trước ngày vui này.
Các cháu yêu quí! Các cấp chính quyền dù bận trăm công nghìn việc, nhưng vẫn dành nhiều thời gian quí báu, để phối hợp cùng nhà trường và đại diện các bậc phụ huynh tổ chức cho các cháu vui đón tết Trung Thu, đặc biệt là hội phụ huynh đã tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn được vui tết Trung Thu một cách chọn vẹn, đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.
Các cháu yêu quý, Tết trung thu năm nay, mặc dù các cô giáo và các các cháu đều hết sức cố gắng, nhưng tôi chắc chắn rằng những năm học trước đây, nhà trường vẫn chưa tổ chức được cho các cháu có một cái tết “Trung thu” thật trang hoàng, đầy đủ; và bây giờ tất cả những tấm lòng yêu thương mà các cô giáo, các bậc PHHS và cán bộ địa phương đã dành cho các cháu vô cùng tốt đẹp. Thay mặt Nhà trường, với tư cách là Hiệu trưởng, tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình, để cùng chung sức, chung lòng cùng với các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt hơn nữa cho các em luôn có những cái tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường thân yêu này.
Cuối lời, không biết nói gì hơn, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu có mặt trong ngày vui hôm nay vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các quý vị đại biểu khách và toàn thể các các cô giáo và các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm Trung Thu tràn đầy hạnh phúc!
Xin trân trọng cám ơn!


 
Gửi ý kiến