Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 21h:50' 12-11-2018
Dung lượng: 75.5 KB
Số lượt tải: 65
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20-11 LẦN THỨ 36
TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG NĂM HOC 2018 - 2019

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các đ/c cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên!
Thưa toàn thể các đ/c CB-GV- NV trong nhà trường!
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh những công lao cao cả đối với các nhà giáo. Hôm nay chúng ta họp mặt tại đây, để cùng nhau ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục, trong các giai đoạn lịch sử của đất nước, cũng như ghi nhận công lao và những đóng góp của đội ngũ CB-GV-NV của trường MN Mỹ Hưng trong các giai đoạn cách mạng trước đây và trong công cuộc đổi mới hiện nay.
Kính thưa các vị đại biểu khách!
Kính thưa các đ/c cựu cán bộ, giáo viên!
Thưa toàn thể các đ/c !
Cùng hòa chung với không khí vui mừng và phấn khởi của toàn thể giáo giới trong cả nước, tưng bừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982 - 20/11/2018. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho trường MN Mỹ Hưng xin gửi đến các quý vị đại biểu khách, các đ/c là cựu cán bộ, GV,NV đã nghỉ hưu, cùng toàn thể các đ/c CB-GV-NV trong nhà trường lời chúc sức khỏe, thành đạt và gia đình hạnh phúc (Vỗ tay).
Kính thưa các vị đại biểu khách!
Thưa toàn thể các đồng chí!
Trải qua biết bao thăng trầm của các thời kỳ, giáo dục và đào tạo vẫn tiếp tục phát triển và vững bước đi lên. Mặc cho tiếng máy bay, tiếng bom dội vẫn không làm nản chí thầy và trò. Trong điều kiện thiếu thốn trăm bề, vẫn không ngăn nổi sự quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt. Để rồi, từ trong gian khó, biết bao điển hình tiên tiến, bao phong trào sáng tạo đã ra đời, cùng cả nước diệt giặc dốt, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, vun đắp trí tuệ, tạo dựng chất lượng giáo dục toàn diện. Để kế thừa và phát huy từ nền giáo dục đó, cách đây 36 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của Bộ GD và Công đoàn GDVN, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ số 167-HĐBT đã chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Ngay sau khi QĐ trên ra đời, “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình Hà Nội. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm có tính xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội, thể hiện những tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo, đã đào tạo ra thế hệ trẻ là những chủ nhân tương lai của đất nước, đồng thời củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh những người thầy, không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người VN mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn XH đối với các Thầy cô giáo, đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với niềm vinh dự của một nghề cao quý.


Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đ/c!
Lịch sử ngàn năm văn hiến của dân tộc ta, đã được các thế hệ cha ông xây dựng bồi đắp nên những giá trị truyền thống văn hoá, đậm đà bản sắc dân tộc. Chính sức mạnh của truyền thống văn hoá ấy, đã làm nên sự trường tồn của dân tộc VN. Để lưu giữ vun đắp và truyền lại những giá trị truyền thống đó từ thế hệ này qua thế hệ khác, qua bao biến cố của lịch sử, cha ông ta đã phải trải qua bao nhiêu sự thử thách và hy sinh. Có thể nói rằng trong quá trình đấu tranh và phát triển nền văn hóa dân tộc, vai trò của các thế hệ nhà giáo VN đã đóng góp một cách xứng đáng. Và cũng có nghĩa rằng, trong những giá trị truyền thống văn hoá VN đã chứa đựng những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN. Truyền thống đó được thể hiện qua những
 
Gửi ý kiến