Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Kịch bản đón nhận danh hiệu làng văn hóa 2015

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 15h:32' 10-01-2016
Dung lượng: 97.0 KB
Số lượt tải: 419
Số lượt thích: 1 người (Trần Văn Dũng)
KỊCH BẢN
LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “LÀNG VĂN HÓA GIAI ĐOẠN 2013 - 2015”

A. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
1. Các tiết mục văn nghệ chào mừng.
2. Chào cờ.
3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
4. Thông qua báo cáo tóm tắt kết quả XD “Làng văn hóa giai đoạn 2013 - 2015”.
5. Công bố QĐ công nhận danh hiệu và trao bằng công nhận danh hiệu.
6. Lãnh đạo UBND Huyện phát biểu và tặng hoa.
7. Lãnh đạo UBND xã lên phát biểu và tặng hoa.
8. Mời đại biểu các đoàn thể lên tặng hoa.
9. Lãnh đạo Thôn lên tiếp thu ý kiến, cảm ơn và phát động phong trào thi đua.
10. Đại diện các đoàn thể phụ nữ, Hội nông dân, Chi đoàn Thanh niên lên hưởng ứng và phát động phong trào thi đua.
11. Bế mạc buổi lễ - Chào cờ.
B. TIẾN TRÌNH BUỔI LỄ.
I. PHẦN I: VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
Kính thưa các quý vị đại biểu khách, kính thưa toàn thể nhân dân!
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân ta đón chào năm mới 2016 và sự thành công của Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ 12. Cán bộ và nhân dân Thôn Thạch Nham, xã Mỹ Hưng đã ra sức thi đua lập thành tích để phấn đấu XD các phong trào thi đua, đến nay đã được cấp trên tái công nhận danh hiệu “Làng văn hóa giai đoạn 2013 - 2015”. Cùng hòa chung với niềm tự hào của cán bộ và nhân dân thôn Thạch Nham đang hồ hởi, náo nức để chào đón một sự kiện đáng trân trọng này. Sau đây các thành viên của các đoàn thể trong thôn Thạch Nham chúng tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách, cùng toàn thể nhân dân một chương trình văn nghệ đặc biệt đón mừng “Lễ đón nhận danh hiệu Làng văn hóa giai đoạn 2013 - 2015”.
Chương trình văn nghệ xin phép được bắt đầu ……
1. Để mở đầu chương trình văn nghệ là bài ……………………………………………..
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
II. PHẦN II: TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU
1. Chào cờ:
Đã đến giờ làm lễ, tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu khách cùng toàn thể nhân dân đứng lên chỉnh đốn trang phục và làm lễ chào cờ.
Nghiêm….! Chào cờ….chào! Hát Quốc ca!......(Mở băng nhạc Quốc ca)
2. Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biều:
Kính thưa các quý vị đại biểu khách, kính thưa toàn thể nhân dân!
Cùng hòa chung với không khí thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ 12 và các ngày lễ trọng đại của đất nước nhằm đón mừng năm mới 2016. Sau nhiều năm thôn Thạch Nham được cấp trên công nhận Danh hiệu “Làng Văn hóa năm 2003”,đến nay đã tròn 12 năm. Để tiếp tục duy trì và đề nghị cấp trên tái công nhận danh hiệu “Làng văn hóa”, từ năm 2013 đến 2015 cán bộ và nhân dân thôn Thạch Nham đã quyết tâm thực hiện và phát động phong trào thi đua“Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, cán bộ và nhân dân thôn Thạch Nham đã quyết tâm, đồng lòng, hợp sức để xây dựng Thôn ngày càng phát triển về mọi mặt: Kinh tế phát triển ổn định, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt, môi trường và cảnh quan của thôn tương đối sạch đẹp, nhân dân trong thôn chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với địa phương, có tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng khu dân cư, vượt qua khó khăn để cùng nhau phát triển.
Với những kết quả đã đạt được ngày 6/12/2015 Cán bộ và nhân dân Thôn Thạch Nham đã rất vinh dự được UBND Huyện Thanh Oai ra QĐ số ……./QĐ-UBND tái công nhận danh hiệu “Làng văn hóa giai đoạn 2013 - 2015”.
Hôm nay được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Hưng, cho phép Cán bộ và nhân dân thôn Thạch Nham long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận tái danh hiệu “Làng văn hóa giai đoạn 2013 - 2015” đó cũng chính là lý do của buổi lễ ngày hôm nay.
Về dự và chia vui với cán bộ và nhân dân Thôn Thạch Nham hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng sự hiển diện của các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể nhân dân
 
Gửi ý kiến