Kịch bản tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Ngày gửi: 00h:46' 12-10-2018
KỊCH BẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019
I. Tuyên bô lý do – giới thiệu đại biểu.
Thưa toàn thể các đ/c cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn trường.
Năm học 2018 - 2019 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD - ĐT Huyện Thanh Oai, được sự nhất trí của Chi bộ cho phép trường MN Mỹ Hưng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
Để làm nên sự thành công của hội nghị hôm nay chúng ta đã có mặt đông đủ cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
II. Bầu đoàn chủ tọa - đoàn thư ký.
Để duy trì Hội nghị cán bộ viên chức hôm nay, chúng ta cần bầu ra đoàn Chủ tọa và đoàn Thư ký của Hội nghị.
- Theo kết quả của buổi họp hội ý BGH ngày 9/10/2018, thay mặt cho BTC tôi xin trình dự kiến đoàn Chủ tọa và đoàn Thư ký gồm các đ/c có tên sau:
1. Đoàn chủ tọa: Xin dự kiến giới thiệu với số lượng là 3 đ/c:
1- Đ/c Nhữ Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường.
2- Đ/c Nguyễn Thị Mai - CTCĐ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
3- Đ/c Đào Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
2. Đoàn thư ký: Xin dự kiến giới thiệu với số lượng là 1 đ/c:
Đó là đ/c: Phạm Thị Hương - GVPT Chuyên môn.
- Vậy xin ý kiến hội nghị, nếu hội nghị nhất trí cho biểu quyết (biểu quyết bằng giơ tay).
- Có ai có ý kiến khác không ?(Không có ai).
* Chốt: Vậy là 100% các thành viên trong hội nghị của chúng ta đều nhất trí bầu đoàn chủ tọa và đoàn thư ký theo như buổi họp hội ý BGH đã dự kiến.
Vậy đề nghị hội nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng.
- Và sau đây tôi xin trân trọng và kính mời đoàn Chủ tọa và đoàn Thư ký lên làm việc.
* Kính thưa Đoàn chủ tọa, thưa toàn thể Hội nghị, Được sự phân công của đoàn Chủ tọa, tôi xin phép được điều khiển chương trình của Hội nghị ngày hôm nay.
- Trước khi vào phần nội dung chính của ngày hôm nay tôi xin phép được thông qua chương trình làm việc của hội nghị.
1. Hội nghị được nghe báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB - CC - VC, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ của nhà trường năm học 2017-2018.
2. Thông qua bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
3. Các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
4. Thông qua dự thảo quy chế dân chủ năm học 2018 - 2019.
5. Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ,
6. Thông qua Quy tắc ứng xử, quy chế làm việc, quy tắc ứng xử năm học 2018 - 2019.
7. ý kiến tham luận đóng góp ý kiến xây dựng cho bản dự thảo quy chế dân chủ và quy chế chi tiêu nội bộ.
8. Hiệu trưởng lên tiếp thu các ý kiến tham luận.
9. Thông qua bản báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân và bản cam kết trách nhiệm giữa công đoàn và nhà trường.
10. Thông qua Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường.
11. Cuối cùng hội nghị sẽ được nghe