Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

KỊch bản tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 21h:51' 12-11-2018
Dung lượng: 57.5 KB
Số lượt tải: 47
Số lượt thích: 0 người
KỊCH BẢN
 LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 20 tháng 11 năm 1982  - 20 tháng 11 năm 2018
  1. Văn nghệ chào mừng:
Kính thưa quý vị đại biểu để mở đầu cho buổi lễ hôm nay là chương trình văn nghệ chào mừng 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam của trường mầm non Mỹ Hưng, xin kính mời quý vị đại biểu, các cô giáo cùng thưởng thức.
  2. Chào cờ:
Đã đến giờ làm lễ, Thay mặt Ban tổ chức tôi xin được trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các đồng chí cựu CB,GV,NV cùng toàn thể các đồng chí  CBGVNV trong nhà trường đứng lên  làm lễ chào cờ.
        Nghiêm …… (Quốc ca)  Thôi!
3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:
                  Kính thưa quý Đại biểu, thưa các cô giáo!
            Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các đồng chí là cựu CB,GV,NV cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa các vị Đại biểu khách, kính thưa toàn thể các đồng chí
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
          Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần  hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo cấu trúc "Quân - Sư - phụ" nhà giáo được xếp dưới vua, nhưng trên cha mẹ. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy ". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "Trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành Quyết định 167/QĐ- HĐBT, lấy ngày 20/11 hàng năm là "Ngày nhà giáo Việt Nam" . Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua  "Dạy tốt học tốt" chào mừng  "Ngày  nhà giáo việt Nam"
           Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước cùng thực hiện nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp và lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018 ). Được sự nhất trí của Lãnh đạo PGD&ĐT Thanh Oai và Đảng ủy,UBND xã Mỹ Hưng. Hôm nay Trường MN Mỹ Hưng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. 
           Về dự buổi lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:
* Về phía UBND huyện Thanh Oai, PGD Thanh Oai tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của Ông/bà:
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
* Về phía Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Hưng tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
Ông/Bà:………………………………………………………………………………………………………………………………Cùng các ông bà là trưởng, phó đại diện
 
Gửi ý kiến