Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Phát biểu hưởng ứng lễ phát động thi đua của BCH chi đoàn thanh niên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 18h:11' 10-01-2016
Dung lượng: 33.0 KB
Số lượt tải: 127
Số lượt thích: 0 người
HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2015
Thay mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn hưởng ứng lễ phát động thi đua do nhà trường phát động.
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa toàn thể các đồng chí!
Năm 2015 đã khép lại với nhiều niềm vui, nhiều thành tích vượt trội trên nhiều lĩnh vực của nhà trường. Trong xu thế hội nhập và phát triển, đất nước ta đang thay da đổi thịt từng ngày, từng giờ, đang chuyển mình mạnh mẽ để kì vọng một ngày không xa sẽ trở thành một con rồng Châu Á. Chúng ta thật may mắn và hạnh phúc khi được sống, học tập và làm việc trong một vận hội tốt đẹp và đầy hứa hẹn như vậy.
Mùa xuân năm 2016 đang đến. Mùa xuân khởi đầu cho năm mới đầy hi vọng và cũng đầy thách thức. Những gì chúng ta đã làm được trong năm qua và cả những gì chúng ta chưa làm được hoặc chưa làm tốt sẽ đều là những bài học kinh nghiệm quý giá, là hành trang chúng ta sẽ mang theo để bước vào năm mới với một tâm thế chủ động và tự tin, giúp chúng ta tiếp tục vững bước và gặt hái thành công trong cuộc sống của mình.
Hôm nay trường MN Mỹ Hưng của chúng ta long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu "Đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2015". Qua nghe bài phát động các phong trào thi đua của đồng chí Hiệu trưởng đã phát động trong buổi lễ ngày hôm nay. Tôi vô cùng vinh dự và tự hào được đại diện cho toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn của nhà trường lên hưởng ứng lễ phát động các phong trào thi đua khởi đầu và cũng là lễ phát động thi đua lớn nhất của năm mới 2016. Tập thể đoàn viên trong Chi đoàn trường MN Mỹ Hưng sẽ quyết tâm hưởng ứng với tất cả các nội dung phát động thi đua của nhà trường và các cuộc vận động của ngành giáo dục đào tạo, công đoàn ngành giáo dục đã phát động bằng các hành động cụ thể sau:
- Nghiêm túc thực hiện các quy định của nhà trường, của ngành giáo dục
- Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng thiết bị, tự làm đồ dùng dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy.
- Nhiệt tình hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động nhân đạo, xã hội từ thiện do ngành, địa phương phát động.
- Tích cực hưởng ứng và tham gia sôi nổi các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị, nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hoá tinh thần trong đoàn viên thanh niên của Chi đoàn. 
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa toàn thể các đồng chí!
Với những thành tích và kết quả đã đạt được của nhà trương trong năm 2015, và bề dày truyền thống của đơn vị trong nhiều năm qua, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng trong năm học 2015 - 2016 này và những năm học tiếp theo, tập thể CB,GV,NV trường MN Mỹ Hưng sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu của đơn vị và ngành giáo dục đào tạo đã đề ra.
Trước khi dừng lời thay mặt các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn xin kính chúc các vị đại biểu khách quý, cùng toàn thể các đồng chí một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy sức khoẻ hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn!

 
Gửi ý kiến