Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Kịch bản tổ chức ngày 20/10

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 23h:15' 21-12-2016
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 88
Số lượt thích: 0 người
KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY 20-10-2014
1. Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu.
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2014, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 84 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chấp hành Hội phụ nữ xã Mỹ Hưng, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chi hội phụ nữ trường MN Mỹ Hưng long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2014.
Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
Đ/c…………………………………………………
Đ/c…………………………………………………
cùng toàn thể các đ/c là cán bộ, GV, NV trong nhà trường. Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).
2. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20-10.
Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/c Nhữ Thị Thủy-Hiệu trưởng nhà trường, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c!
Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường MN Mỹ Hưng nói riêng (Vỗ tay).
3. Báo cáo công tác nữ công.
Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c Ngô Thị Tân - thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công tác nữ công năm học 2013 - 2014.
4. Đại biểu phát biểu.
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đ/c…………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến.
5. Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
6. Kết thúc:
.......................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
Gửi ý kiến