Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Kịch bản tổ chức chương trình thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ năm học 2017-2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 06h:27' 16-10-2017
Dung lượng: 50.0 KB
Số lượt tải: 5
Số lượt thích: 0 người
Ngọc thực hiện: CHƯƠNG TRÌNH THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, kính thưa các đồng chí CB,GV,NV và toàn thể các cháu học sinh khối 4 và 5 tuổi của trường MN Mỹ Hưng.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường mầm non Mỹ Hưng về giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho trẻ mầm non.
Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thanh Oai, Đảng ủy, UBND xã Mỹ Hưng. Hôm nay trường Mầm Non Mỹ Hưng long trọng tổ chức chương trình “Dã ngoại và thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ xã Mỹ Hưng” cho các cháu mẫu giáo khối 4 và 5 tuổi gồm các nội dung như sau:
Nội dung thứ nhất: Ban tổ chức xin kính mời các vị đại biểu, các bậc PH, các cô giáo cùng toàn thể các cháu làm lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trước tượng đài.
Nội dung thứ hai: Chúng ta sẽ được nghe tóm tắt bài diễn văn viết về công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh dành lại nền độc lập tự do cho Tổ Quốc trong các cuộc kháng chiến cứu nước.
Nội dung thứ ba: Ban tổ chức xin kính mời các vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các cháu sẽ đến từng mộ của các anh hùng liệt sỹ để thắp hương tưởng nhớ.
Sau khi các vị Đại biểu, các cô giáo và toàn thể các cháu học sinh đã đến thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ xong, là kết thúc buổi dã ngoại và viếng thăm các anh hùng liệt sỹ trong ngày hôm nay.
Sau khi kết thúc phần thắp hương, Ban tổ chức chúng tôi đề nghị các bậc phụ huynh và các cô giáo chủ nhiệm lớp sẽ tổ chức đưa các cháu về lớp để tiếp tục thực hiện các nội dung chương trình học tập tiếp theo của các cháu trong ngày.
Vâng đó là toàn bộ các nội dung chương trình sẽ được thực hiện trong buổi dã ngoại và viếng thăm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Mỹ Hưng của các cô và trò trường mầm non Mỹ Hưng.
1. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Lê Xuân Trường - Trưởng ban Quân sự xã Mỹ Hưng lên tổ chức phần nghi lễ “Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ” - Xin trân trọng kính mời đồng chí!
2. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Phạm Thị Hương - Giáo viên phụ trách chuyên môn của trường lên đọc tóm tắt bài diễn văn viết về công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các thời kỳ, để dành lại nền độc lập tự do, thống nhất Tổ Quốc trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm - Xin trân trọng kính mời đồng chí!
Phạm Hương thực hiện: BÁO CÔNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ
Kính thưa anh linh các anh hùng liệt sĩ!
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, kính thưa các cô giáo cùng toàn thể các cháu yêu quý!
Trong không khí phấn khởi của đồng bào và chiến sĩ cả nước đang nô nức chuẩn bị đón chào xuân Đinh Dậu 2017.
Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ nói chung, đặc biệt là đối với trẻ mầm non về truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã anh dũng hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.
Hôm nay ngày 19 tháng 01 năm 2017, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Mỹ Hưng, Huyện Thanh Oai, đại diện cho Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Ban thường trực Hội phụ huynh, các bậc phụ huynh học sinh, các đồng chí giáo viên và các cháu học sinh mẫu giáo của 2 khối 4 và 5 tuối của trường Mầm non Mỹ Hưng long trọng tổ chức “Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm” viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.
Kính thưa anh linh các anh hùng liệt sĩ!
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, kính thưa các cô giáo cùng toàn thể các cháu yêu quý!
Trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước với tinh thần yêu nước nồng nàn, với ý trí kiên cường, bất khuất và lòng thuỷ chung sau trước của dân tộc ta. Biết bao thế hệ các anh hùng đã đem cả xương máu, công sức, của cải, của mình để đấu tranh gìn giữ độc lập - tự do và thống nhất Đất nước.
Kế thừa truyền thống của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và
 
Gửi ý kiến