Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Thông báo họp phụ huynh và thông báo đăng ký dùng sữa học đường năm học 2018-2019

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 14h:55' 24-08-2018
Dung lượng: 14.7 KB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH OAI
TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

THÔNG BÁO
Thực hiện Đề án Chương trình sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2018 - 2019 theo Nghị quyết số 06/2018/NQ-HĐNDngày 05/7/2018 của HĐND thành phố Hà Nội.
Trường Mầm non Mỹ Hưng thông báo tới quí cha mẹ học sinh một số nội dung sau:
Đối tượng thụ hưởng chương trình:Học sinh trong độ tuổi Mẫu giáo và học sinh Tiểu học tại cơ sở giáo dục trên địa bàn TP Hà nội.
Thời gian thụ hưởng: Theo năm học, từ 2018 - 2019 đến 2020.
Cơ chế hỗ trợ, đóng góp: Ngân sách Thành phố hỗ trợ 30%, Doanh nghiệp cung cấp sữa hỗ trợ 20%, Cha mẹ học sinh đóng 50%.
Lưu ý: Với đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số, thuộc diện chính sách được hỗ trợ 100%.
Đề nghị quí cha mẹ học sinh nghiên cứu và đăng ký cho con mình tham gia Chương trình để đảm bảo quyền lợi cho các con (Thời gian đăng ký đến hết ngày 27/8/2018). Rất mong các bậc cha mẹ lưu tâm để đảm bảo quyền lợi cho con em mình./.

T/M NHÀ TRƯỜNG
Hiệu trưởng
Nhữ Thị Thủy


PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH OAI
TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

THÔNG BÁO
Căn cứ các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh trẻ vào trường mầm non năm học 2018 - 2019. Từ ngày 01/8/2018 trường mầm non Mỹ Hưng đã thực hiện nghiêm túc việc đón trẻ vào trường theo đúng kế hoạch chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Hà nội và Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai.
Căn cứ vào kết quả và số lượng tuyển sinh trẻ vào trường mầm non Mỹ Hưng đã được Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Thanh Oai phê duyệt năm học 2018 -2019. Tính đến thời điểm ngày 24/8/2018 vẫn còn một số phụ huynh chưa cho trẻ đến tựu trường, để thực hiện công tác rèn nề nếp và chuẩn bị tâm thế cho các cháu trước khi bước vào chương trình học chính thức được thuận lợi.
Để chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu trong năm học 2018 - 2019, nhà trường đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo tới giáo viên các lớp trong toàn trường, tiến hành tổ chức họp toàn thể phụ huynh từng lớp, để bàn và thống nhất một số nội dung quan trọng, trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu vào chiều ngày 25/8/2018 (Tức chiều thứ 7).
Vậy trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non, đã được phê duyêt trong danh sách tuyển sinh vào trường mầm non, đúng 14h30 ngày 25/8/2018, có mặt tại phòng học của con em mình để dự hội nghị họp phụ huynh đầu năm cho con em mình (Lưu ý: Nhà trường đã công khai danh sách kèm theo ở từng lớp theo các độ tuổi).
Nếu phụ huynh nào không đến dự họp cho các cháu, sẽ coi như gia đình đó không còn nhu cầu gửi con vào trường nữa và nhà trường sẽ không đón trẻ vào trường và phụ huynh đó sẽ không còn lý do gì thắc mắc. Nhà trường rất mong phụ huynh lưu tâm và chấp hành tốt các quy định đã đề ra./.
Xin trân trọng cảm ơn!

T/M NHÀ TRƯỜNG
Hiệu trưởng
Nhữ Thị Thủy

 
Gửi ý kiến