Thông báo nhập học cho trẻ vào trường năm học 2018-2019

Ngày gửi: 14h:58' 24-08-2018
THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2018 - 2019 trên địa bàn Thanh Oai, kèm theo Quyết định số 1048/QĐ-UBND ngày 16/5/2018 của UBND Huyện Thanh Oai;
Căn cứ kế hoạch số 40/KH-MNMH ngày 16/5/2018 của trường mầm non Mỹ Hưng về công tác tuyển sinh trẻ trong độ tuổi mầm non trên địa bàn xã Mỹ Hưng năm học 2018 - 2019,
Trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi trên địa bàn xã Mỹ Hưng đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường và đã làm thủ tục đăng ký nhập học cho con em mình được biết: Ngày 01/8/2018 (Tức thứ 4), nhà trường chính thức đón và nhận các cháu vào các lớp. Đồng thời nhà trường sẽ tổ chức nấu ăn cho các cháu luôn để đảm bảo công tác ổn định tổ chức, rèn nề nếp, thói quen cho các cháu, nhằm chuẩn bị tốt cho khai giảng năm học mới.
Vậy trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn xã, đưa các cháu đến trường để nhập học tại các nhóm, lớp mà nhà trường đã quy định. Yêu cầu các bậc phụ huynh mới đăng ký tuyển sinh cho các cháu, khi đưa các cháu đến nhập học, cần mang theo giấy nhập học để nộp cho giáo viên chủ nhiệm của các nhóm, lớp.
Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm và đưa các cháu đến nhập học đúng thời gian quy định./.

T/M BGH NHÀ TRƯỜNG

Nhữ Thị Thủy