Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Thông báo nhập học cho trẻ vào trường năm học 2018-2019

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 14h:58' 24-08-2018
Dung lượng: 27.0 KB
Số lượt tải: 9
Số lượt thích: 0 người
THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2018 - 2019 trên địa bàn Thanh Oai, kèm theo Quyết định số 1048/QĐ-UBND ngày 16/5/2018 của UBND Huyện Thanh Oai;
Căn cứ kế hoạch số 40/KH-MNMH ngày 16/5/2018 của trường mầm non Mỹ Hưng về công tác tuyển sinh trẻ trong độ tuổi mầm non trên địa bàn xã Mỹ Hưng năm học 2018 - 2019,
Trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi trên địa bàn xã Mỹ Hưng đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường và đã làm thủ tục đăng ký nhập học cho con em mình được biết: Ngày 01/8/2018 (Tức thứ 4), nhà trường chính thức đón và nhận các cháu vào các lớp. Đồng thời nhà trường sẽ tổ chức nấu ăn cho các cháu luôn để đảm bảo công tác ổn định tổ chức, rèn nề nếp, thói quen cho các cháu, nhằm chuẩn bị tốt cho khai giảng năm học mới.
Vậy trường mầm non Mỹ Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn xã, đưa các cháu đến trường để nhập học tại các nhóm, lớp mà nhà trường đã quy định. Yêu cầu các bậc phụ huynh mới đăng ký tuyển sinh cho các cháu, khi đưa các cháu đến nhập học, cần mang theo giấy nhập học để nộp cho giáo viên chủ nhiệm của các nhóm, lớp.
Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm và đưa các cháu đến nhập học đúng thời gian quy định./.

T/M BGH NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG
Nhữ Thị Thủy
 
Gửi ý kiến