Tờ trình đề nghị cho phép tổ chức cho trẻ khối 4,5 tuổi đi tham quan trang trạng Detrang Farm năm học 2017-2018

Ngày gửi: 21h:39' 13-03-2018

Số: 15/TTr-MNMH

Mỹ Hưng, ngày 09 tháng 3 năm 2018

TỜ TRÌNH
Về việc cho phép tổ chức cho các cháu mẫu giáo khối 4 và 5 tuổi đi tham quan
khu vui chơi giáo dục Detrang Farm tại nông trại giáo dục Detrang Farm
Năm học 2016 - 2017

Căn cứ Kế hoạch số 12/KH-MNMH ngày 01/3/2018 về Kế hoạch tổ chức cho trẻ mẫu giáo khối 4 và 5 tuổi đi tham quan khu vui chơi giáo dục Detrang Farm tại nông trại giáo dục Detrang Farm năm học 2017 - 2018;
Căn cứ vào chương trình chăm sóc và giáo dục cho các cháu mẫu giáo độ tuổi 4 và 5 tuổi của trường Mầm non Mỹ Hưng;
Để giúp cho các cháu được trải nghiệm, hiểu sâu, đồng thời có thêm kiến thức, hiểu biết về các hoạt động và các sản phẩm của người nông dân, tìm hiểu thêm về đời sống của các con vật nuôi, cách chăm sóc vật nuôi..., đồng thời giáo dục cho trẻ biết yêu quý và tôn trọng người nông dân, sản phẩm của người nông dân. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho các cháu được trải nghiệm và có thêm thời gian được giao lưu cùng nhau giữa các bạn trong toàn trường.
Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất giữa Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường trực hội phụ huynh, trường Mầm non Mỹ Hưng kính trình Phòng GD&ĐT Thanh Oai, UBND xã Mỹ Hưng cho phép nhà trường được tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo 4 và 5 tuổi được đi tham quan khu vui chơi giáo dục Detrang Farm tại nông trại giáo dục Detrang Farm năm học 2017 - 2018 như sau:
1. Thời gian: 01 ngày (Từ 6h30 đến 17h30 ngày 28/4/2017 - thứ 6).
2. Địa điểm tham quan: Tại trang trại giáo dục Detrang Farm tại nông trại giáo dục Detrang Farm, tại thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
- Phương tiện đi: Xe Ô tô du lịch.
3. Thành phần: Các cô giáo và các cháu khối mẫu giáo độ tuổi 4 và 5 tuổi trong toàn trường.
4. Kinh phí: Phụ huynh đóng góp.
Trường Mầm non Mỹ Hưng kính trình Phòng GD&ĐT Thanh Oai, UBND xã Mỹ Hưng xem xét, tạo điều kiện giải quyết và chấp thuận cho nhà trường được tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo 4 và 5 tuổi đi tham quan khu vui chơi giáo dục Detrang Farm tại nông trại giáo dục Detrang Farm, tại thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội đạt kết quả cao.
Xin trân trọng cảm ơn!
Nơi nhận: